“โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาด้านการเป็นผู้ประกอบการยุคดิจิทัล” เรื่อง เทคนิคถ่ายภาพสินค้าอย่างมืออาชีพ

วันอังคารที่ 30 สิงหาคม 2565 เวลา 08.30-16.30 น. ณ ห้อประชุมกรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ ชั้น 6 คณะครุศาสตร์อุสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

รูปเล่มโครงการ