เมื่อวันที่ ๑ กันยายน ๒๕๖๑ เวลา ๘.๓๐-๑๖.๓๐ น. ณ ห้อง B ๑๒๗๑ อาคาร ๑ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล
พระนคร
โดยมีวัตถุประสงค์ ดังนี้
- เพื่อจัดการฝึกอบรมและถ่ายทอดความรู้ด้านการผลิตเบเกอรี่ (Bakery)
- เพื่อให้ความรู้และสร้างประสบการณ์ในการทำธุรกิจเบเกอรี่ (Bakery)และถ่ายทอดความรู้ด้านการผลิตเบเกอรี่(เบเกอรี่) เพื่อเป็นการสร้างประสบการณ์และอาชีพให้แก่นักศึกษา บุคลากรภายใน
และภายนอก